Hoa hồng Đà Lạt – nơi bán uy tín, chất lượng tại tp.Hồ Chí Minh

Hoa hồng Đà Lạt – nơi bán uy tín, chất lượng tại tp.Hồ Chí Minh

Hoa hồng Đà Lạt – nơi bán uy tín, chất lượng tại tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0974 222 759 - 0946 49 54 45 - 096 111 0546

Hoa hồng Đà Lạt

Thông tin về cây

- Tên thông thường: Hoa hồng Đà Lạt

- Tên khoa học: Rose sp.

- Nguồn gốc: Đà Lạt với các làng hoa nổi tiếng như Thái Phiên, Vạn Thành, Hà Đông, Trại Mát…

- Hoa hồng Đà Lạt có nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, trắng, hồng, vàng, cam… và vô số các màu đã qua lai tạo khác.

- Giá tham khảo: 400.000đ

Sở hữu một vẻ đẹp kiêu sa, thanh tao nhưng không kém phần tinh tế, dịu dàng, hoa hồng Đà Lạt luôn được khách hàng lựa chọn để trang trí cho những tiểu cảnh, khu vườn hoặc đơn giản là 1 góc nhỏ trong căn nhà của mình.

Chiều cao trung bình của chậu hoa từ 70 – 100cm, phân 2 – 3 nhánh với ít nhất 2 – 3 bông hoặc nụ.

Trồng hoa hồng Đà Lạt tại thành phố Hồ Chí Minh tuy hơi khó chăm sóc do thời tiết thường xuyên nắng gắt, nhưngnếu biết trồng tại những vị trí thích hợp thì cây cho hoa lớn hơn, hương thơm ngát.

Kỹ thuật trồng cây hoa hồng Đà Lạt:

  • Điều kiện nhiệt độ: cây hoa hồng ưa nắng nên khi trồng, nhất là những căn nhà thường ít có nắng mặt trời, chúng ta phải chọn nơi có ánh mặt trời chiếu buổi sáng hoặc nơi thường xuyên nắng.
  • Đất trồng: thành phần để trồng hoa hồng Đà Lạt bao gồm: 50% đất sạch, 10% phân bò đã qua xử lý, 40% đất phù sa. Do cây không ưa đất quá ẩm nên hạn chế trồng ở những nơi ngập nước.
  • Kỹ thuật trồng: thời điểm thích hợp nhất để trồng hoa là mùa xuân và mùa thu. Để đạt hiệu quả cao nhất, ta nên nhúng toàn bộ rễ vào thùng nước có chứa chất kích thích ra rễ để cây phát triển nhanh hơn. Khi trông cần tưới nước đầy đủ để cây phát triển nhanh.
  • Phòng trừ sâu bệnh: cần tưới và bổ sung đủ nước, bón phân  bổ sung vitamin cho cây. Trường hợp xuất hiện nhiều chấm trắng gần ngọn hay dưới mặt lá, đó là rệp sáp thì dùng tay ngắt bỏ, còn nếu diện tích nhiềuthì hãy đến nơi bán thuốc BVTV chọn loại thuốc phù hợp và thân thiện với môi trường.
  • Cắt tỉa cành: Thường xuyên cắt bỏ các lá hư, đối với hoa đã nở nên cắt bỏ, khi cắt cần cắt bấm ngọn thêm hai tầng lá để tạo cho cây có sức đâm nhánh mới, từ mỗi đầu nhánh mới sẽ đâm ra nhiều nụ hoa mới.

Quan sát nếu cây cho nhánh mới có màu đỏ tía đậm và cành mập mạp báo hiệu cho cây cung cấp đủ dinh dưỡng, ngược lại cần tăng cường cắt tỉa hơn.  

Hoa hồng Đà Lạt, đúng với câu nói “để đâu cũng đẹp – trồng đâu cũng sang”, không chỉ giúp trang trí không gian ngôi nhà, mà còn mang nhiều thông điệp ý nghĩa.

Chúng tôi hi vọng sau bạn viết này, bạn sẽ chọn cho mình được sản phẩm cây xanh đẹp mắt như chậu hoa hồng, vừa xinh đẹp, vừa ý nghĩa thông qua các dịch vụ mua bán, chăm sóc và cho thuê cây kiểng dành tặng đến mọi người bạn nhé.

Địa chỉ: C22/5, đường 449, phường Tăng Nhơn Phú A, Q9, TPHCM

Email: canhquanphuongtrung@gmail.com

Tel: Mrs.Phương ( 0974.222.759)

Website: www.baoduongcayxanh.com

Chia sẻ:
Tin liên quan
Copyrights © 2017 CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN PHƯƠNG TRUNG. All rights reserved. Design by: Nina co, ltd